Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

Kuliti siguro momsh, yung may nana sa loob. Ginagawa ng mama ko dati tinatanggal niya gamit yung singsing. Ipapadaan niya habang hawak sa dulo yung singsing tapos yung kabilang dulo is para masungkit yung nana. Di ko lang alam kung applicable pa rin yan sa panahon ngayon.

4mo ago

Hello po, ano po ginamot nyo po sa bby nyo? Kasi ganito rn ang sa baby ko.