Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
68 Replies

mamshy, yung sa anak ko malaki na mapula, nung una nag muta yung mata nya at halos himdi na madilat. ano ba dapat gawin? worried kasi ako sa anak ko

Hello po DA baby ko naman po 2yearsold meron din matagal narin kase sabi ng iba mawawala rin kaso hindi sya nawawala okey na po ba yung DA baby nyo po?

9mo ago

Hi. Ganyan din sa baby ko. Kumusta sa inyu? Anong gamot gamit ninyo?

ganyan din po sa baby ko 3 years old sya..kgabi ko lang n halata may bukol sya s mata pro hindi naman mpula at irritated.. anu po dpt gawin?

3mo ago

Mam christine nwala na po ba bukol sa baby niu mam?

Yan po sya😢 worried na nga po ako sabi kasi nila mawawala lang daw yan peru almost one month na di pa rin nawawala😢

1y ago

momsh ano ginamot mo sa baby mo para mawala yang nasa eyes nya?

Hello po mga mommy ung bukol po ba sa Mata ano po ung ginawa nyo same case din po sa anak ko po... Newbies lang po ako Sana mapansin

Ganito sa bunso ko ne risetahan sia na doctor na eye drop pati antibiotic peo iyon bukol na maliit sa eye lid niya nadoon padin

same po sa baby q 15 months old po 😢😢 worried aq gusto q pacheck up kaso dami cases ng covid sa lugar namin huhuhuhu

Same ganyan na ganyan din s 4y/o kong anak, Di naman sya mukang kuliti or kagat ng insecto, Ano kaya gamot dyan??

Anu pong gamot ginamit nyo po? Mayron din kasi anak ko ngayun ganyan din kuliti sa talukap sa mata 😔😔

3y ago

Hello po. Newbie lng ako sa group nato Yung anak na 3 years old napansin ko na parang may bukol or.kuliti sa eyelid nya anu po dapat kung gawin

maam ano po naging meducation nyo sa anak nyo. may ganyan din kc baby ko parehong pareho. kinakabahan po kc ako.