Bukol sa Mata

Hello po. tanong ko lang po kung meron sainyo naka experience ng ganto sa baby nyo. May bukol po kasi sa mata yung anak ko (3yrs old) di sya namumula, wala ding sugat. may bukol lang talaga. Worry po ako.

Bukol sa Mata
69 Replies

Mam qmuxta po nwala din po ba yong bukol sa mata ni baby. Niyo po same case po kasi sa anak ko 2 years old

may bokol din ang mata ng baby, akala q tigyawt lng kaso matagl na cya worry lng aq 3yrs. old na baby q

Hello po, ano po nging medication ng anak nyo. Ganyan na ganyan din kc ung anak. Kinakabahan po kc ako.

Hi po momsh claire ask ko lang po kung nawala na ung bukol sa mata ng baby mo

Sis tanong lang ano natanggap naba bukol ng baby mo kasi meron ganyan baby ko now then ano ginawa mo

My kumusta na yong bukol sa mata ng anak mo nawala poba ksi anak ko mayron din kahaya nyan

Same po ngayon sa sitwasyon ng baby ko. Ano pong iginamot mo ate? Nawala din po ba?

ganyan ung sa pmangkin ko before. pabalik balik lang. pero nwala rin ng tuluyan.

Parang kuliti. Better pacheck sa pedia for further assessment and prescription

Hello po. Paano po nawala yung bukol sa eyelid ng baby boy po ninyo? salamat