Iron with folic acid vitamins

Hello po do you still take folic acid pag 5months mommies?together with obimin and calcium?

22 Replies

ok lng ba mag take ako continues ng vitamin e at shaka folic acid??before akong nag preggy yan kasi binigay na resita sa akin ng OB ko until 3 months ko sya eenumin tapos po isang buwan ko pa lng ang pag take nong dalawang tablet nabuntis na po ako,ask ko po magpapatuloy pa ba ako nag pag eenum nong folic acid at shaka vitamin e?salamt po sa mka sagot .

opo kailangan naten ang folic hanggang sa kabuwanan naten depende na lang sa ob mo kubg palitan nila pero folic na gamot pa den po yan .. ako kase 1st and 2nd trimester Folium OB nung 3rd na Folium FE na 32weeks nako now continue pa den gang sa manganak ako

28 weeks na po ako now and ang vitamins ko is ferrous with folic, mosvit and calvit. Calvit after lunch, mosvit after dinner and fericap before bedtime :)

4y ago

Calvit c ba tinutukoy mo mosh??

Advise skn ng ob until 3 months lang ang follic acid. Pinalitan nya ng ferrous ung skn kase running to 4 months na ako😊😊

yong OB ko hanggang 3mons lang yung folic acid. onima/obimin calvit gold/calvit/calciumade yun lang iniinom ko ngayon

nung nag 4months na ko pinalitan yung folic ng ferrous. tapos same multivitamins na obimin plus calcium.

yes po. iron+folic, calcium and DHA po sa akin from 2nd tri til now. 38w6d na po ako today

Ung OB ko sa 1st trimester lng ako pinatake mommy. then calcium and OBimin na afterwards.

wag po pagsabayin inum sa ferrous ang calcium nawawalan po Ng bisa ang ferrous

hindi na inadvice sa akin na painumin ang folic. iron and calcium nalang.