Any suggestions for vitamins

May suggestions po kayo regarding sa mga vitamins na pwede itake or brand? (folic acid,iron and calcium) 5months pregnant po.

2 Replies

ang niresita ni Ob sa akin ay Folic acid (purifol), vitamin b complex okay lang ritemed, Calvit gold for calcium & vit D, DHA na mabibili sa healthy option, and Enfamama.

Sana po makatulong. Ito po mga nireseta ni OB: Folic Acid (until 20 weeks only), Feofer, Medcare OB at Enfamama