Iron with folic acid vitamins

Hello po do you still take folic acid pag 5months mommies?together with obimin and calcium?

22 Replies

ok lng ba mag take ako continues ng vitamin e at shaka folic acid??before akong nag preggy yan kasi binigay na resita sa akin ng OB ko until 3 months ko sya eenumin tapos po isang buwan ko pa lng ang pag take nong dalawang tablet nabuntis na po ako,ask ko po magpapatuloy pa ba ako nag pag eenum nong folic acid at shaka vitamin e?salamt po sa mka sagot .