Iron with folic acid vitamins

Hello po do you still take folic acid pag 5months mommies?together with obimin and calcium?

22 Replies

Multivitamins obimin sis, complete na sya may folic na yan ksma po.😊

Yeah. May folic na kasama yung iron supplement ko eh. Iberet + folic

yes po ako still nagtitake ng folic acid 8 months pregnant na ako.

yes po. hanggang 1 month post partum pa po sa iba, depende sa OB.

Saken nga po turning 4months drieed ferous sulfate iniinum ko.

Yes. 21 weeks nako pero obimin and folic padin iniinom ko

Hindi na as per my ob. Ferrous nalang, obimin at calcium

Yes po. Ang advise din po sakin ni ob until 9mos po 😊

4y ago

Sissy obimin calcium and folic acid po vitamins nyo now?

Sakin advise ni ob gang 3mos kmi ni baby..

sakin first tri pang folic