5months preggy

Ano po vitamins nyo mommies non nag 5mos na kayo.. sa akin obimin and calcium. Nag folic acid ako 1st trimester . Ngayon hindi na. Sabi nila need daw yung folic acid pero pinastop nako ni doc ,yung obimin and calcium nman

11 Replies

ganyan din mommy kaso generic un nireseta sakin. kaya me mga additional prin po akong folic acid at vitamin b complex di rin kasi pareho ng mg/mcg ang nsa branded at generic. then yun po may calcium.

Same here, obimin and calcium nalang tinetake ko. Pina stip din ni ob yung follic ko. May tatlong banig pa akong natira sayang.

Yes ako din ng 1st trimester lang nagfolic tqpos pinastop na ni ob. Ang tinetake ko na lang prenatal vitamins

Sakin obmin plus,vitamin c at sobifer... ung obmin sis may folic un ah

Sakin Obimin Plus, Hemarate FA, Calciumade, at Vit. B Complex.

Saken po before ferrous + zinc, calcium and DHA po.

may folic p rin nmn ang obimin plus ☺️

Calcium at iron dtetso na un til manganak

Saakin Obimin and calciumade😊😊😊

Calciumade, Obimin tsaka Iberet saakin