Lagpas EDD na (Team June)

Hello po. Sino po dito mga Team June na lagpas na po sa EDD nila? Nag insert po ba kayo ng eveprim kahit close cervix pa po? Or yung mga nakapanganak na po? Ilang weeks po ba lumabas baby niyo po? June 11 po EDD ko based sa LMP First pelvic ultrasound po is June 30 Second pelvic ultrasound po is July 12 Ano po ba nasusunod na EDD? nalilito na po kasi ako kasi sobrang lagpas na po ako sa LMP ko po. Sana po may makapansin nito. SALAMAT po

2 Replies

Ako lagpas na ako, yung sa 1st ultrasound ko June 7 daw ang due, nung 2nd ultrasound June 8, pero sa lmp ko June 15. Hanggang ngayon wala parin signs ng labor. Kinakabahan nga ako, baka ma cs. Gusto ko sana normal lang, first baby ko pa naman

4y ago

Sahi sakin ng midwife okay pa naman po daw until 42 weeks. Wag lang daw aabot ng 43 weeks pero still kinakabahan din po ako. Pang 3rd baby ko na po to kaya nagtataka ako ang tagal niya lumabas ngayon. Nagpa ultrasound po ba kayo ulit?

sundin mu ung LMP or ung 1st UTZ mu., ung mga latest UTZ base un s laki ng baby mu., yea close cervix for 5 days ung everprim., pero saakin d effective nag open cervix ko ng 2cm,knabukasan sarado ulit., nag 41 weeks p.,

4y ago

Kahit po ba hindi transvaginal yung una kung ultrasound yun parin po ang sinusunod? Ilang eveprim po yung ininsert niyo?

Related Articles