Ano ba accurate ung lmp o trans v

Hi mga miii ask ko lang kasi iba iba na yung EDD ko TEAM JUNE PO AKO 🫶 LMP ; JUNE 12 TRANS V : JUNE 19 PELVIC : JUNE 30 Nalilito ako kung saan ako magbabase jan 😅 Saan kaya yung mas accurate jan Tyaka sure na kaya baby girl baby ko Salamat sa sa sagot

Ano ba accurate ung lmp o trans v
4 Replies

yung pinakaunang transV kasi ang pinakaaccurate na edd. pero kung ang difference lang ng lmp at transV ay konti lang, minsan si OB lmp na ang sinusunod.. ask mo din si OB mo. also yung mga ultrasounds na ginawa oag malaki na ang tyan at si baby, nagbabase na lang yan sa weight at sukat ng baby mo kung maliit ang nasukat ng ultrasound, automatic, lalayo ang edd mo. kung malaki ang nasukat, lalapit naman ang edd.

2y ago

1 week po pagitan ng trans v ko sa lmp

Same tayo sabi sa TVS ko june 8 EDD ko tapos nag pa ultra sound ako naging June 18 pero ang sinunod ng ob ko yung TVS ko

hi pwede ask magkano pelvic ultrasound sa kanila ? saka madaldal ba. ung naguultrasound ? sinsabi ung lagay ng baby ?salamat

2y ago

thanks you . try ko kasi dyan

Sure ka po ba sa LMP mo? Baka po September 12 ang LMP mo? Team June rin po kasi ako and EDD ko sa Trans V ay June 18.

2y ago

June 12 po kasi nakalagay mo na LMP, sis. Baka September 12 po.