June or July?

Hello mga mommies! Ano ba yung masusunod kase yung ultrasound (Trans-V) ko June edd ko pero kung magbbase ako sa LMP, July pa edd. TransV - EDD is June 12 LMP - EDD is July 18 Thanksss in advance po! 🙂

2 Replies

anong exact date? baka naman last week of june sa transv mo. if more that a week pagitan mag base ka sa transv if days lang sa LMP. To make sure ask your OBgyne kung ano susundin nyong EDD.

1y ago

Based sa transv utz ko June 12 pero kung based on my lmp July 18.

sakin mi sa trans v ko july 2 pero nung 1st uts ko nagbase yung ob ko sa size ni baby kaya naadjust sa june 28