Pasagot po please......

Naguguluhan po ako kung ano susundin long due date eh. Di Kasi ako natransV. First ultrasound pelvic edd is June 23. Second ultrasound July 16. Ano po susundin ko na EDD?

3 Replies

aqoh. nga momsh sabi. ob. qoh. first week. ng. may. tpos. sa. center ng. bayan may8 edd sa trans v qoh. nung. 2months may1 eddqoh sa. ultrasound qoh nung 6 months nah may19 Edd qoh hnd qoh. rin. alm. qong. kelan EDD qoh. bhla. nah. sir. lord. . wg. ka. mgworry. kauspin lng. c. baby ..

same tyo momsh ngguluhan dn po ako ..ano po b dapat sundin

Kelan po last mens nyo?

3y ago

September po ang last mens ko di ko po alam date e