Baby Bless ❤️❤️❤️

Hello mommies 😊 Nakaraos na rin po ako 😊 Thank you kay Lord God dininig niya yung prayers namin 😊 Pang 3rd baby na namin to. Sa tatlong ultrasound di niya pinakita yung gender niya. Gusto ni baby i surprise kami 😊 First time ko po na nag ruptured agad yung bag of water ko and sobrang dali lang ako nag labor. 1 hr lang po and lumabas si baby ng 11:41AM. Thankful din ako kay baby dahil di niya ako pinahirapan 😊 EDD by LMP JUNE 11 EDD by first pelvic ultrasound JUNE 30 EDD by second pelvic ultrasound JULY 12 EDD by third pelvic ultrasound JULY 25 DOB JUNE 23, 2020 via NSVD ❤️ 6.8 lbs Sa mga Team June diyan na manganganak palang po, good luck and have a safe delivery po ❤️ Baby Madison Bless ❤️❤️❤️

Baby Bless ❤️❤️❤️
37 Replies

Congrats po 😊 ano po ginagawa nyo mommy kaya madali lang kayo naglabor? Malapit nadin po kase duedate ko sa 2nd baby ko medyo kabado na ko hihi

4y ago

Thank you po mommy 😊 godbless po sa inyo ni baby mo 😊

Congrats po saken den ayaw magpkita ng gender ni bby kaya nagdidsyon kami ng asawa ko na surprice nalang den pang 3rd baby naden po 😘😘

4y ago

Welcome po

Congrats momsh😍 God bless you baby Mostly pala talaga mas accurate yung first ultrasound 😊

4y ago

Yes momsh, either LMP po or first ultrasound po ang usually nasusunod 😊 Thanks momsh 😊

Wow ang galing po ano pong gnwa nio super saglit lng po labor nio any tips po?

4y ago

Oo nga po ang squat malaking tulong... dati s panganay ko d aq mxdo gumagalaw kaya tagal ng labor ko tas hrap ang ktwan ko .ngayon sinanay q mag squat d gaano mskit balakang ko tas pag umaga nalakad aq sana nga mabilis lng dry labor kasi aq noon tas suhi pa baby ko till now 8 mons na xa nxt mon.

Congrats mommy. Hello to the outside world baby Bless. ❤

Hello baby 😍 congratulations po sa inyo 😊

Conratulations po.welcume to the world baby.

CongrAts po..magpagaling ka mommy..☺️

Congrats po.. super cute Ng baby ❤️

congraaats po.. ang cute.. sana ako rin

4y ago

Thanks po ❤️ Have a safe delivery po sa inyo ❤️