ANO PO BA NASUSUNOD?

Hello po mga inay. 40 weeks na po kasi ako today. June 11 po EDD ko based sa lmp ko po. Sure naman ako sa lmp ko. Last January, nagpa ultrasound po ako, pelvic ultrasound po and based doon sa sonar yung EDD ko is June 30 pa po. Tapos last May 7, nagpa repeat pelvic ultrasound ako and lumabas po na July 12 na naman EDD ko. Ano po kaya yung masusunod? Nag aalala na po kasi ako until now wala parin sign of labor po. Nasa province pa naman po kami wala pong hospital na nag peperform po ng CS dito in case lang po. TIA

2 Replies

Ano po sabi ng OB mo sayo sis? Usually po kasi EDD talaga ng LMP or transv po ang sinusunod.

4y ago

Tinanong lang po ako sis kung sure yung lmp ko kasi yun daw susundin. Midwife po kasi huma handle sakin every prenatal ko po.

Mas accurate po ang first ultrasound

4y ago

Kahit po hindi siya transv?

Related Articles