11weeks ang 6days

Hello Po May share lang Po nag suka Po ako ngaun gabi and tanong nadin Sino naka experience ng pag susuka ng Grabe and halos dugo na mejo brown ang sinusuka tapos gasgas na lalamunan..yung pakiramdam na mainit na ma anghang. Pero walang ako kinakain na spicy Pls Po sino Po?

4 Replies

baka po ma acid kayo? maasim ba suka nyo? sobrang asim kaya nakaka gasgas ng lalamunan tas after non mainit na pakiramdam ng lalamunan mo.?

2y ago

oo sis baka ganun nga, magaling manala ng foods si baby pansin nyo din ba ahaha,