Nagsusuka na my halong dugo

Helli mommys tanong ko lang po if normal lang ba to sa mga buntis. Wholeday kasi nag duduwal at nag susuka ako, pagka gabei ng pasusuka ko na gulat ako may dugo sa last part ng suka ko, madami dami rin, halos wala na talaga ako ma suka kasi . Ngayun parang may bara sa ibaba ng lalamunan ko.

5 Replies

Hello mommy! pag matindi yung pagsusuka natin madalas nasusugat yung lalamunan natin. Pag tubig lang naisusuka, wala naman dugo pero pag yung kinain mo sinuka mo lahat at di pa tunaw, usually nagagasgas lalamunan natin. Na-experience ko yan kasi madalas ako nagsusuka. Try mo magpareseta ng anti-suka sa OB po.

Ilang beses na po nangyari sakin may dugo talaga sa dulo kaya natatakot ako sumuka pero sabi ng ob nagasgas lang daw po lalamunan ko kakasuka. don't have to worry naman daw po

Thanks mhies nawala na kaba ko, same din sagot ni ob sakin nagasgas daw ang lalamonan

ako naka try. parang nasugat esophagus natin sa pagsusuka

Anyone nka experience