pag susuka

ako lang ba nakaka experience na buong araw suka? lahat ng kinakain ko sinusuka ko dn ? 13 weeks.

44 Replies

same 🙋 from the time nalaman ko pregnant ako til 14 weeks suka talaga,, then after wala na parang biglang nglaho yung pgsususka,,, ultimo po tubig dko matake! pero ganun pa man need talaga more water.. at advice sakin ni OB fruit popsicle nakatulong po sakin para di mgsuka.. 35 weeks now 🙋

You're not alone. Katatapos ko lang dyan; I'm currently at 14 weeks. As per my OB, in some cases, it could last until 5th month so, don't worry. Important thing is you keep eating kahit isusuka mo lang. I hope may gana ka din kumain, unlike me when I was at that stage.

ganyan din po ako ngayon. 7 weeks palang nga po tyan ko eh, tapos 3 weeks na akong nakakaramdam ng ganyan. sobrang nakakapanghina po sabayan pa ng sobrang sakit ng ulo. kagabi iyak ako iyak sa sobrang sama ng pakiramdam ko.

Kain ka po ng foods na masaya sa katawan. Nung mga panahon na nagsusuka pa ko chocolates and ice cream ang comfort food ko kasi masaya kainin kaysa sa mga ma-mantika na foods na nakakasuka lang 😅

I feel you,,, Ako 1st tri. nagsusuka ako pero nung 2nd tri. nawala and now 8months balik na naman yung pagsusuka ko kaya lage ako naka jacket at may dalang candy

Normal lang po yan. Basta try to eat pa din kahit isusuka mo. rest ka lang ng 30mins then kain ka ulit. Critical un first tri kasi start ng development ni baby.

Normal lang yan. Ako ng sa office pa namin, kaya no choice lalabas ako papuntang cr para sumuka..hehehe...mawawala din yan pagtungtong mo ng 2nd trimester..

same po tayo mamsh..wlang pinipiling oras,.nawala po ung pagsusuka ko mga 16 weeks na aq.pero minsan dumadaan pa din.18 weeks pregnant na ako ngaun.

Oo mamsh. Ako nga 4.5 mos na ngayon lang naguumpisa um-ok ang pagkain ko at nabawasan na ang pagsusuka. 6kgs nabawas sa akin sa 1st tri.

Same. Kaya yung paglilihi ko or pagiging matakaw 2nd tri ko na na-experience kasi buong first tri ko parang laging binabaliktad sikmura ko