11weeks ang 6days

Hello Po May share lang Po nag suka Po ako ngaun gabi and tanong nadin Sino naka experience ng pag susuka ng Grabe and halos dugo na mejo brown ang sinusuka tapos gasgas na lalamunan..yung pakiramdam na mainit na ma anghang. Pero walang ako kinakain na spicy Pls Po sino Po?

4 Replies

Naranasan ko yan 3rd week ng sept. nung pang 3days na ganyan nangyayari sa akin nagpunta na ako sa ER ayon kahit matagal yung pag assist dahil may mas need ng attention ng ob, nakeri naman binigyan ako ng gamot para hindi na magsuka, pag -uwi ko nun grabe gutom ko di talaga kumain hanggang ngayon puro kain na din, minsan nasusuka parin kapag mediyo napagod lang ako pero hindi na kasing lala nung time na yun. May niresta din naman sa akin na gamot na in case na mag suka ako, iinumin ko.

2y ago

Thankz Po hindi nmn na Po naulet..

sis cristine, 12weeks naman ako sis hehe pero gang ngayun ayaw pa din ng tyan ko ung obimin, nag susuka pa rin talaga, asim kasi talaga sa tyan,. pansin ko kasi nung minsan sumuka ako grabe asim na di ma intindihan nung sinuka ko ung obimin. sinabi ko din sa ob ko un, papalitan nya sana ng regenisis ung obimin ko, sabi ko ubusin ko muna ung obimin bago bili,. kaso di ko naman na iinom ahahaha

Me🖐️🙂Dumating nako sa point nagpa check-up kasi di kona kaya halos pati tubig sinusuka kona 1 and half months ko yan tiniis mi kaya tiis2 lang mi mapalagpasan mo din yan. Sa ngayon nagbabawi nako sa pagkain.

2y ago

Ai ako Po tinigil ko na Po baka Po Sa progesterone na iniinum ko..Ayaw ko ng maulet yun suka ko kawawa si baby kinakain lumalabas din hindi ako maka inum ng tubig at para din ako masusuka natatakot ako Ma dehydrate at hindi maka kain si baby...

baka po ma acid kayo? maasim ba suka nyo? sobrang asim kaya nakaka gasgas ng lalamunan tas after non mainit na pakiramdam ng lalamunan mo.?

2y ago

oo sis baka ganun nga, magaling manala ng foods si baby pansin nyo din ba ahaha,