Spicy Food

Hi mga momshies tanong ko lang first time ko po kasi magbuntis. Ok lang po ba para kay baby yung ma anghang kasi nakakagana kumain pag maanghang yung pagkain eh.

14 Replies

I don't limit myself from eating spicy foods. Minsan kasi may cravings ako like Korean food especially yung sabaw nila na spicy. Ok naman sa akin. No heartburn or hemorrhoid.

Wag sobrang anghang bka magka heartburn ka at almoranas yung almoranas di namn yan lalabas agad habang nagbubuntis ka minsan lumlabas yan after mo manganak.

Hi Sis. Better to avoid spicy foods kay it will cause trap air sa tiyan. Masakit pa naman yun sis.

Iwas muna mamsh or bawasan mo. Kasi nakakacause ng almuranas yan. Mahihirapan ka magpoo poo.

Moderate lang mommy and wag super anghang kasi baka po magka heartburn kayo or hemorrhoids.

Payo po iwasan daw kc prone po ang buntis sa almoranas/hemorrhoid....

Wag na lang muna. Heartburn at almoranas ang makukuha mo dyan

Pwede nmn pod in moderation, kasi mka-almuranas din yan

Pwedi nman momy basta wag panay kse nkaka almuranas yan

In moderation lng po cguro momshy bka kc mksama ky baby