Pedia or Center?

Hello po, Saan niyo po pinapavaccine o pinavaccine lo niyo? If sa pedia magkano po inabot lahat lahat? Salamat.

29 Replies

Pedia namin mismo nagsabi na sa center kami magbakuna, unless naubusan sila ng stock. If kukunin daw namin sa pedia lahat, sabihin mo nang average 3K-5K per shot so mga 35K-50K in the first year pa lang. Iba pa ang shots after the first year na sa pedia lang talaga usually available. Kaya nagdecide kami na kunin muna ang available sa center habang pinag iipunan yung mga shots after the first year. So far, at 3 mos, 3K pa lang nagagastos namin para sa Rota virus. 3K ulit next week para sa second dose.

pedia kami lahat. Aabot cguro ng 40k to 50k worth yung lahat ng vaccine and boosters. 5 mos na si LO and nakaka 24k na kami. Okay lang kasi di na kami pumipila. Hirap din kasi pumila sa center lalo na ngayon pandemic. Iwas muna sa matataong lugar. Yung center kasi samin sabay ang sched ng immunization ng babies saka general check up ng may sakit kaya nakakatakot.

Vaccines sa center (if available). Checkups and other vaccines sa pedia. Yung cousin ko private pedia ang lahat ng vax ng daughter niya. First year pa lang is nasa 50-65K (including consult fees).

Pedia. By appointment kasi so less tao and feeling ko mas safe. Depende yung price mommy eh. Depende sa vaccine ni baby, sa babies ko nag range ng 1,500 up ang vaccines.

Sakin po sa Center pag vaccine. pero pag check up sa pinsan ko nalang hehe. Pediatrician po SIYA at laking tulong samin DITO sa compound Namin. hehehe.

Our pedia advice us po n sa center magpavaccine nung mga available dun.... And the rest n wala sa pedia like flu, rota o Is sa pedia n po

Pedia kasama na check up ni baby sa vaccine, cost depends sa vaccine PCV at 6in1 - 4500 per shot, rota 2700 at 5in1 - 4k, iba iba price

sa pedia po... magulo po kasi center dito samin.. and mas safe po sa pedia ko may sariling clinic and hindi sabay sabay patients nya

health center po. free lang and dpt duon na. kasi nakapondo sa gov't yan. sayang nmn . and sayang dn ang gastos iF sa pedia.

Sa center po anong wala sa center sa private pedia po kami like rota , chickenpox and booster pcv13