Pedia or Center?

Hello po, Saan niyo po pinapavaccine o pinavaccine lo niyo? If sa pedia magkano po inabot lahat lahat? Salamat.

29 Replies

pedia kami lahat. Aabot cguro ng 40k to 50k worth yung lahat ng vaccine and boosters. 5 mos na si LO and nakaka 24k na kami. Okay lang kasi di na kami pumipila. Hirap din kasi pumila sa center lalo na ngayon pandemic. Iwas muna sa matataong lugar. Yung center kasi samin sabay ang sched ng immunization ng babies saka general check up ng may sakit kaya nakakatakot.