Lahat ng vaccine para kay baby

Hello mga mommies. Pwede po ba malaman kung ano po lahat ng pinavaccine nyo kay baby? Sa center man po or sa pedia. Salamat 😊

6 Replies

mommy may baby book ka? usually mayroong table doon. nakasaad ano anong mga bakunanang kailangan base sa edad ng ating mga anak

3y ago

meron po mamsh. pero bakit po ganun walang para sa chicken pox and Japanese encephalitis

bbgyan la ng center ng mga guidelines anu anu yun.. s dami hirap sabhin dto ehh

nasa net po lhat ng binibigay n vaccine sa centers.

center libre...

up