Pedia or Center?

Hello po, Saan niyo po pinapavaccine o pinavaccine lo niyo? If sa pedia magkano po inabot lahat lahat? Salamat.

29 Replies

Pedia namin mismo nagsabi na sa center kami magbakuna, unless naubusan sila ng stock. If kukunin daw namin sa pedia lahat, sabihin mo nang average 3K-5K per shot so mga 35K-50K in the first year pa lang. Iba pa ang shots after the first year na sa pedia lang talaga usually available. Kaya nagdecide kami na kunin muna ang available sa center habang pinag iipunan yung mga shots after the first year. So far, at 3 mos, 3K pa lang nagagastos namin para sa Rota virus. 3K ulit next week para sa second dose.