Pedia or Center?

Hello po, Saan niyo po pinapavaccine o pinavaccine lo niyo? If sa pedia magkano po inabot lahat lahat? Salamat.

29 Replies

center at pedia (private) yung vaccine na hindi available sa center ay sa pedia ni baby po kami.

sa lying in nlng. wla lagi stock ung center, inabot na 3months bby q, wla prin

Sa pedia po. Depende po sa kung anong vaccine ang ibibigay. Price varies ma

Pedia momsh. Kasi by schedule kami at para na rin sa safety ni baby.

Check Up sa Pedia, pero Vaccine sa Center, practicality

4600 pcv booster 13 yan last month sa pedia ng baby ko

pedia per shot 6in1-3,600 pneumococcal- 4k rota -2,500

sa center. libre hanggang sa mag 2 si lo

sa center lng free lahat

sa center walang bayad