MAGKANO ANG CHECK UP SA PEDIA

Hello mgaa Mii , ask lang magkano inabot ng checkup niyo kay baby sa pedia?? First time mom here. #pediaClinic

19 Replies

sa 1st baby ko private pedia noon pati vaccine around 250 pa Ang check up noon, now sa 2nd baby ko since Ang hirap Ng schedule Ng pedia dahil nga pandemic sa center nalang Ang vaccine monthly nya.. so far 9mons na si baby sa awa Ng diyos Di Naman Sakitin. Basta basic medicine may stock ako sa bahay. like for sipon at ubo allerkid. pag malambot ang dumi erceflora at Pedialyte at for fever tempra. Yan. din Kase Ang advice Ng pedia pulmo sa akin noon na need ko stock na gamot sa bahay

i think nasa 500 yata kapag private. Kuha ka ng healthcard Ma. Yung anak ko naka Medicard siya noon unli check up and may kasama ng confinement kapag may sakit. Laking tulong kapag may health card lalo na noon in and out kami sa hospital

1y ago

company ni husband yung nag aasikaso ng health card nila, nasa 1,800 per month yata yon bago mag pandemic, semi-private yung kinuha namin mas mahal kasi kapag large private room. Max limit ng card is nasa 90k yata if im not mistaken. Meron pa mi ibang health card based sa mga nabasa ko maganda rin si maxicare mas mataas ang limit, depende sa kukunin mo

doon sa napag pa check up ko sa las pinas sa may almanza. 600 siya first check up including card. then sa next visit mo mga gamot nalang ang babayaran papakita lang yung card na bigay nila. okey na din! 100 ata sa card.

500 samin mi private. Kinainam naman kasi sulit mo din dahil anytime pwede mo sya mareach. Di po kasi lahat ng pedia e matatawagan o matatanong mo anytime.

mi try nyo po sa center ng brgy nyo meron po sa mga brgy libreng check up, pero if wala nasa 400-700 more or less ang check up sa pedia depende sa clinic

1k po private hospital po. depende po sa pedia at kung sang hospital or clinic po.

nkalibre kme sa 2nd checkup sa pedia... turok lng may byad hepa b 1500

Ranging 300-500 depende sa mga hospital depende Kung private o public.😊

1y ago

okay mii thankyou 🥰

Pasig Doctors P600 depende pa din sa hospital and doctor

kapag lying in 500 private hospital 600-700