Immunization in center vs Pedia

Mga momsh .. ask ko lang eto po nakalagay sa baby card ni lo eto po lahat ng nKa line up na vaccine nya. ask ko lang po..lahat po b na toh ay available dn sa center?.. ano po mas preferred niyo center or pedia? ... salamat po

Immunization in center vs Pedia
1 Reply

Available po lahat yan sa center except sa Rotavirus. Kay LO ko sa center kami nagpapa vaccine tapos yung mga wala sa center sa pedia kami. Sayang kasi libre lang naman sa center