MIX FEEDING BABY

Hello po. Sa mga nag mimix feed ng baby nila, pano po ang routine nyo? Salitan lang ba na breastmilk then formula ang kada feeding? FTM here, mag 1month na si LO. Low milk supply po kaya we chose na mag mix feeding na.

5 Replies

Humina milk supply mo dahil instead of ipalatch mo ng ipalatch,nagmix feed ka na agad.

3w ago

hindi po regular pumping ang every 2hrs tapos 30 mins😂 kung gusto niyo pong lumakas milk supply niyo,magpump po kayo 20mins, tapos pahinga kayo nga 10mins,after nung,mag pump po kayo ulit for 20 mins. Bali sa loob ng 1 oras, twice kayo magpump. 10 mins lang ipapahinga niyo,mahina po talaga milk niyo nyan kapag every 2 hrs kayo tas 30 mins. Lumakas po milk supply ko dahil hindi bumibitiw anak ko kakadede kahit tulog. Dede lang sya ng dede,so ang katawan ko,nagpoproducr ng nagpoproduce. Kapag ganyan ka kahina magpadede at magpump,asahan mo mahina din milk production mo.