Mix Feeding

How do u alternate mix feeding? pwede po ba Breastmilk then pagkagcng uli ni baby Formula Milk nman.. pwede po ba ung ganun?

2 Replies

si baby ko gabi bf sya. morning formula. pero pag umaga pnadedede ko muna sya sakin bago mag formula.

3y ago

hi po.. ano pong formula milk ng baby nyo?? buti hindi nya po niluluwa at hinahanap yung beastmilk mo..

Pwede po mamsh basta nauuna lagi BM mo kesa formula milk. Anw, same here mixed feeding din po ako.