Mix feeding

Hello mga mommy. 7 months na si LO at plano na po sana namin mag mix feeding. Any suggestion naman po ng magandang formula milk. Salamat.

13 Replies

Nag pa consult po muna kami sa Pedia ni baby. Similac HW po ni reco. But actually, it really depends on the needs ni baby upon assessment and sa budget po. Any formulated milk naman po as long as hiyang si Baby gora.

depende po kung saan hihiyang si LO.kase si baby ko nagstart kami sa bonnamil kaso inayawan nya then lactum,nestogen hanggang sa bearbrand pala mas gusto nya at hiyang sya.sa ibang formula po kase matigas dumi nya

2mo ago

bearbrand fortified po ba? ilang months na baby niyo mommy?

any brand of milk namn po basta mahhiyang kay baby. try mo muna bumili ng maliit na box.

any formula milk is okay naman as long as maging hiyang si baby.

Lactogen momshie kalasa ng breastmilk mas madali ang transition

consult po muna sa pedia mi.

Kami NAN optipro gamit.

Enfa mi. ❤️

Enfa po

similac