MIX FEEDING BABY

Hello po. Sa mga nag mimix feed ng baby nila, pano po ang routine nyo? Salitan lang ba na breastmilk then formula ang kada feeding? FTM here, mag 1month na si LO. Low milk supply po kaya we chose na mag mix feeding na.

5 Replies

Hi mommy, sorry for not really answering your question but inform ko lang rin po kayo about the "top up trap"-- which is basically the more you give formula milk, the lesser your breastmilk supply will actually be. You can try reading more about it online. http://loveandbreastmilk.com/wp/top-ups/ Based on Supply and Demand po kasi ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at NEVER sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede.

konti lang po talaga kapag newborn. dadami yan habang lumalaki sila dahil dumadami na Ang demand nila sa gatas. padedein mo lang.

2mo ago

@angelica kailangan sakop buong nipples para di po mag sugat mie.

morning at afternoon lang ang ginagawa ko momshie, try mo Milo and oatmeal or kape bigas para lumakas ang gatas mo

2mo ago

been drinking milo and ung M2. nagtake din po ako ng Natalac na vitamins.

unli latch lang mi. keep hydrated. rest well. eat healthy. take malunggay supplements as support.

Humina milk supply mo dahil instead of ipalatch mo ng ipalatch,nagmix feed ka na agad.

2mo ago

hindi po regular pumping ang every 2hrs tapos 30 mins😂 kung gusto niyo pong lumakas milk supply niyo,magpump po kayo 20mins, tapos pahinga kayo nga 10mins,after nung,mag pump po kayo ulit for 20 mins. Bali sa loob ng 1 oras, twice kayo magpump. 10 mins lang ipapahinga niyo,mahina po talaga milk niyo nyan kapag every 2 hrs kayo tas 30 mins. Lumakas po milk supply ko dahil hindi bumibitiw anak ko kakadede kahit tulog. Dede lang sya ng dede,so ang katawan ko,nagpoproducr ng nagpoproduce. Kapag ganyan ka kahina magpadede at magpump,asahan mo mahina din milk production mo.