Seizure

Hello po sa lahat. Tanong ko Lang po kung sino dito ang my same case sa anak ko na kung papakainin or papainumin kahit pagkatapos pakainin eh biglang manghihina o minsan pa nagbubluish sya or parang nagcombulsion pag di naagapan kahit wala naman lagnat? Yung pedia nya nirefer kami sa neurologist, taz sabi nila baka sa heart daw, or sa dadaanan ng pagkain. Di kasi kmi bsta2 makakapuntq sa lugar na nirerefer ng pedia nya kasi wala pang sasakyan at wla din papayag na driver kasi iququarantine pag uuwi. 6 months old pa lang baby ko. At apat na beses na syang inaatake ng gnyang sakit simula nung Oct. 31. Lagi sya mangyayari pagpinapakain or pagkatapos kahit pa tubig Lang. Sa my same case po ng anak ko, ano po kaya talaga ang problema.?

1 Reply

kailangan nyo po sya ipacheck talaga sa neuro ganan din yung anak ng pinsan ko

4y ago

may epilepsy po yung bata