Please need answer po

Last week pinacheck up ko si LO sa pedia kasi may naririnig akong parang sipon pag umiiyak or parang barado ilong nya tapos nung isang beses umiyak sya may lumabas na konting sipon. Niresetahan lang sya ng nasal spray. Ano po kaya yon sipon po ba yon? kasi worried po ako di po sya naresetahan ng gamot hindi pa rin po kasi nawawala yung naririnig kong parang sipon pero wala naman pong tumutulo sa ilong nya. May same case po ba sakin dito?

3 Replies

Nasal spray mi. Ganyan din ung LO ko. Parang biik ung tunog. Yung ginawa ko po nasal spray tas pinapaarawan ko ung likod tas after nya dumede pinapadighay ko ng maayos tas stay ko lang sya ng ganun para bumaba ng maayos ung ininom nyang gatas ng 30mins.kase sabi ung naiinom nilang gatas napupunta sa ilong kahit nakadighay na need pa din patayuin si baby para bumaba yung milk na nainom nya. sana nasagot ko ng maayos 😅

ganyan po sa baby ko pag overfeed po sya kala ko nung una may sipon niresetahan din ng nasal spray sinunod ko lang yung instructions ng pedia tas nasal aspirator para totally mawala.

2mo ago

may nakukuha rin po ba kayo na parang sipon po pag ginagamitan nyo ng nasal aspirator? ilang weeks po bago nawala sa baby nyo?

Yes po same din po sa baby ko worried na din po kc ako kc prng hirap din sya huminga kc sobra sipon nya

Related Articles