magugulatin

Im just worried mga mommy, ung baby ko kc simula 2mos nya bigla syang naging magugulatin ung tipong konting kaluskus lang bigla syang magugulat, hindi na sya nakakatulog ng maayos dahil konting ingay nagugulat sya..nung time na nagpacheck up kmi sa pedia and nabanggit ko nadin ung about sa sobrang magugulatin nya sabi normal lang naman daw. .nag aalala na kasi ako ,shes turning 5mos now and ganun padin sya.☚ī¸ plss i need help po . Or vitamins para makatulog sya ng maayos, or suggestion baka may same case po ako here. Salamat po.

1 Reply

Baka po kc moms nubg pinagbububtis mo tahimik lagi sa paligid nya..walang sounds sya naririnig..nung bubtis ako nun sinanay ko pmunta sa malalakas na togtog pra marinig nya..kht my radio nung pgkapanganak ko sknya..msarap ang tulog nya