patulong po

Pina Check up nanamin si Baby ko Kasi parang my plema sa lalamunan nya . Ngayon pinainum namin ng gamot bigay ng Pedia . Parang di Naman sya makahinga . Parang feel ko omepek ba Yong gamot . Wala Po syang Sipon or ubo at lagnat . Yong Lang talaga sinu po nakatry baby nila ganong case

4 Replies

Ganyan din baby ko.. 21days plng xa.. Nung una parang halak lng.. Pero sbi ng pedia nya gatas lng daw.. Pero feeling ko kc sticky xa.. Kc pag nadede xa nhihirapan xang lumunok.. Wala nman xang sipon at ubo..

Ganyan din si baby ko po. Natatakot ako sa binigay ng pedia nq gamot kasi parang nahihirapan umusta huminga baby ko kaya tinigil ko papainum almost 4Days din yon

Same po ano. Pong ginamot nyo sa baby nyo ganyan dn po kc Yung baby ko

How old si baby? Try salinase nasal drops for baby.

5y ago

Pede b yan sa mg 1month plng?