butlig or an an?

Mga mommy pa gelp naman ano kaya yung nasa baba ni baby. Para kasi syang an an e hindi yung ordinary na butlig. Parang lumalaki kasi sya ano po kaya maganda di pa po kami nakakabalik sa pedia nya baka sa sat pa po. Lagi kasi nabibitin sleep nya kasi ginagalwa nya muka nya feeling ko nangangati yan. Luke warm water na may konting oil lang pinapahid ko. Any case same with this? Thank you

butlig or an an?
1 Reply

Ganyan si baby. Ilang buwan na po siya?nasa drooling stage kasi sila. Ung laway nang laway. Hinahayaan ko lang po. Natuyo naman. Pag linis ko warm water lang saka purified gamit ko.

4y ago

Isa din po reason ung gatas. Kay baby nga umabot pa hanggang leeg pamumula. Sabi ni doctor sa gatas nga din daw natulo. Pahanginan lang daw.