Seizure

Hello po sa lahat ng mommies. Matanong ko lang po kng may case ba na teething seizure or totoo po ba ito? Simula kasi ng iipin baby ko, dun nagstart seizure nya. Pinact scan, eeg test ko na sya pero walang makita. Labtest nya okay naman though my nkitaan na mataas ng konti wbc nya na ngcause ng uti. Tinanong ko kasi ang pedia nya if possible ba na magseseizure ang baby pag nag iipin lalo na kng low threshold sya. Sabi nya hindi daw. Baka my same case po dito na tulad sa anak ko. 9 months old pa po pala sya.

1 Reply

been working on pedia ward and common sa 7yrs old and below Ang seizure lalo na Kung nasa lahi pero rest assured na makakalakihan din nila and mawawala din Sabi nung pedia neuro nmin sa ward. . Kung 7yrs old and above may episode pa rin. note mo po kelan nag seseizure, pag may lagnat b o wala. and pedia neuro po Ang hanapin niyo