Anti Tetanus Toxoid

Hello po. Required po ba na dalawang beses magpa inject ng anti tetanus? Nakapag pa inject na po ako nung April 30. Bukas po sana ang balik ko sa center para sa ikalawang turok sakin. Okay lang po ba na wag nakong mag inject bukas? Due date ko is June 08. Masakit po kasi yung arm na tinuturok sakin pag ganon at ayoko pong manganak ng may iniindang sakit sa arm ko. Sa Public Hospital ko po balak manganak. Thanks po

35 Replies

Never akong nainjeckan ng anti tetanus. Kung sa lying in, centers public hosp ka manganganak, need mo talaga yan. Kasi yung sterility ng mga gamit na ggamitin sayo.pampaanak hindi natin sigurado. Pero kung private hospital ka naman at malinis ang facility. Okay lang kahit wag na. :)

ang inject po ng anti tetanus is gang 7 moz lang po un po sabi skin.. aq nman 1 time lang aq na inject kz dapat nong march ang 2nd turok q kaso due to covid kya d na2loy pero sabi skin ok na daw un kahit hindi na kz 1 yr naman daw ang effect non..

Sa 1st pregnancy ko wala naman akong kahit anong shots. Sa private hospital ako nanganak. Yung OB ko din nagpaanak sa akin dun. Depende ata sa OB kung okay lang mag shots or kahit wag na. Okay naman lahat nung nanganak ako. Walang kahit anung problema

4y ago

Ako naman sa private clinic ni OB nagpapa checkup. May sarili kasi siyang ultrasound sa clinic kaya mas prefer namin dun ang checkup

Need po hnd mag laps ang tetanus as per sa midwife at ob ko kasi dw po nauulit un my tracker kasi sila dyn pag natapos mo un kht after birth lifetime na dw po un

Sabe ng ob ko no need magpa anti tetanus kung malinis naman yung paanakan 😊 Hanggat maari nga daw wala dapat iniinject sa buntis 🙂

Yup nung 6 months ako then ung next us pang 7 months. Medyo masakit talaga sya. Pero nung pangalawang turok di naman na gaano.

ako naman wala pang inject since nag ka covid 19 weeks pregnant npo ako di ko po alm pno ako mkakapag pa inject

ok lng po un mamsh..skin kc msakit tlga at mbigat ung arm q sa 1st inject.peo nung 2bd inject na hnd nman na..

Ako po twice din nainjectionan pero 1 month bago iinjection yung pang pangalawa. Masakit pa naman yun mamsh.

sabi po ng ob ko need daw po pa bakuna ng anti titanus 2x.lalo 1st time mommy. private hospital nman po ako