Anti tetanus

Hello po mga mommy! Ask ko lang po if okay lang na hindi mag pa inject ng anti tetanus?manganganak napo kasi ako sa oct 18 hanggang ngayon wala pa pong inject ng anti tetanus.#advicepls

18 Replies

anti tetanus tinuturok po yan pag 7months or 8months kaya may ganyan para kung masugatan ka po di ka magkakatetanu at di din tutungo Kay baby ung tetanu 5 beses yan dpat mo po makumpleto dun masasabi na di kna pwede mag anti tetanus pero dhil since Kasi na my covid mas pinaprioritize nila ung covid vaccine Chaka ayos nmn yan mommy kung di ka Muna mag paturok Ng anti tetanus Kasi pag kapanganak mo pag punta mo sa center tuturukan ka pa nyan Kasi every year yan Hanggang makomplete ung 5 na turok para sa tetanus

1st dose lang po ako ng anti tetanus, kasi tinawag na ako for covid vaccine kaya sabi ng OB ko na iprioritize ang covid vaccine kesa sa anti tetanus di pwede pagsabayin

Sakin mamshie base sa experience ko sabi ni OB need daw talaga nyan anti tetanus lalo na pag FTM kaya ask u po sa OB mo kung ano po ung insight nya about dyn🙂

yes mamsh ako wlang ininject skn nung buntis ako , kappangank ko nung sept 11 via cs ok namn si lo ko. pero my inject ako ng vaccine for covid.

kung sa hospital ka naman manganganak d na xa required pero kung sa lying in or center or public hospital it's a must

Sakin po kasi is twice. 5mos and 6mos. ako naturukan and as per my OB when I was preggy, need po yan lalo na pag FTM!

aq sis ngyn September 28 lng din aq nagpaturok anti tetanus kase need kase yun ni BBY at mommy pra s safety

Kailangan meron ka lalo na kung First time mom ka. Dalawang beses ka dapat meron turok ng anti tetanus

Sakin sa next visit ko saka nag require ng tetanus which is my 8th month visit sa ob.

kailangan po may anti tetanus ka mommy. need yun pag pinutol pusod nibaby😊

3y ago

true mommy kaya need mo talaga pa injec

Related Articles