Anti Tetanus

Mga mommy. Okay lang po ba once lang magpa inject ng anti tetanus? kasi po second inject ko sa May 28 at due date ko sa June 08. Masakit po kasi yung arm na iniinjectan kapag ganon eh ayoko pa naman po manganak ng may iniindang ibang sakit. Okay lang po ba kung once lang? wala po bang effect yun sa baby or sakin pag nanganak? Thanks po

2 Replies

pagkakaalam ko sis dalawa talaga daw pero pwede rin naman if ayaw mo., ako rin tapos na ako sa first shot ko then sa july pa ang 2nd shot., mangalay sa braso at nanghina pa nga ako nun pero naging okey din naman after a day. Cold compress mo lang pagkatapos ng shot then the other day hot compress naman 😉

San po ba kayo sis manganganak? Ako po kasi hindi nirequire ng ob ko na magpainject ng anti tetanus po. Private hosp po ako nanganak.

5y ago

Ahh baka need niyo po magpainject ulit. Ask niyo po un nagchecheckup po sa inyo.