Anti Tetanus Toxoid

Hello po. Required po ba na dalawang beses magpa inject ng anti tetanus? Nakapag pa inject na po ako nung April 30. Bukas po sana ang balik ko sa center para sa ikalawang turok sakin. Okay lang po ba na wag nakong mag inject bukas? Due date ko is June 08. Masakit po kasi yung arm na tinuturok sakin pag ganon at ayoko pong manganak ng may iniindang sakit sa arm ko. Sa Public Hospital ko po balak manganak. Thanks po

35 Replies

Sa 1st pregnancy ko wala naman akong kahit anong shots. Sa private hospital ako nanganak. Yung OB ko din nagpaanak sa akin dun. Depende ata sa OB kung okay lang mag shots or kahit wag na. Okay naman lahat nung nanganak ako. Walang kahit anung problema

4y ago

Ako naman sa private clinic ni OB nagpapa checkup. May sarili kasi siyang ultrasound sa clinic kaya mas prefer namin dun ang checkup