What to do?

Hello po. Dapat po ngayon po ang second inject ko ng anti tetanus kaso sarado ang center kasi daw po holiday. Every tuesday lang po ang sched sa center para sa buntis, so technically, sa June 04 pa ako makakapag pa inject pero due date ko is June 08. Magpapainject pa po ba ako or hindi na? May effect na po yung Anti tetanus pag nanganak ako?

1 Reply

Yes mapa inject ka, kailangan mo kasi yun. Para paglabas ni baby low chance mainfect pusod nya at pati din ang tahi mo