Baby Not Pooping

Hello po.. May Question Aq.. Baby Ko Po 3 Weeks P Lng. Mixed Feeding Aq.. Formula Nya Is Similac. Png 3 Days N Sya Hindi Nagpo Poop.. Tngin Nyo Gamitan Q N Sya Suppository? Thank You Po.

8 Replies

Gumamit kami ng suppository nung ika5th day na d pa nakapoo si baby.. Reseta yan ni doc.. Eto din mga advises nia: .. At least sa after ng isang meal once a day, bigyan ng konting tubig painom .. Idilute ang gatas n bnbgay, instead na 1scoop per 1 oz water, gawin 1/2scoop per 1 oz water.. Di pa nia inadvise magpalit ng gatas.. So far after non, nagpoop na so baby.. Every 3 days na pooping nia after.. Pero may ready lng kame dito suppo incase aabot ulit 5days..

Yan din problem ko. Since mag upgrade ung Similac tummicare, may 3 days na di cya nag poop. Medyo binawasan ko ung pagtakal sa gatas. Minamassage tyan at bicycle exercise. Nilagyan ng manzanilla paa at tyan saka pinapaliguan araw araw. Nktulong nman po. Momonitor ko pa rin. Plano ko mag ask sa pedia kung pwede palitan ang gatas nya.

Hindi naman po kayo pagbibilhan ng suppository sa drugstore kung wala kayong reseta. And normal lang sa baby ang di magpoop until 5 days IF breastfeeding. If nababahala ka na, consult your baby's pedia.

same problema tayo momshie..gumamit na ako ngsupposotory dahil 5 days hindi cya ng poo..ngayon nmn 4 days na niya hindi parin cya ng poo..

Hi mommy same tayo ng problem. Anu po ginawa mo? Inantay mo ba magpoop sya o ginamitan mo suppository?

Change formula. Kasi pag mixed feeding, di normal ang 3days na walang poop. Dapat 2 days or daily.

Same tayo sis mixed feeding, similac, 3 weeks si baby pero 3 x a day pa sya mag poops.

Mixfed din si baby. Same tayo Similac. Isang araw lang siya minsan di napoop.

Related Articles