Baby Not Pooping

Hello po.. May Question Aq.. Baby Ko Po 3 Weeks P Lng. Mixed Feeding Aq.. Formula Nya Is Similac. Png 3 Days N Sya Hindi Nagpo Poop.. Tngin Nyo Gamitan Q N Sya Suppository? Thank You Po.

8 Replies

Gumamit kami ng suppository nung ika5th day na d pa nakapoo si baby.. Reseta yan ni doc.. Eto din mga advises nia: .. At least sa after ng isang meal once a day, bigyan ng konting tubig painom .. Idilute ang gatas n bnbgay, instead na 1scoop per 1 oz water, gawin 1/2scoop per 1 oz water.. Di pa nia inadvise magpalit ng gatas.. So far after non, nagpoop na so baby.. Every 3 days na pooping nia after.. Pero may ready lng kame dito suppo incase aabot ulit 5days..

Related Articles