Baby Not Pooping

Hello po.. May Question Aq.. Baby Ko Po 3 Weeks P Lng. Mixed Feeding Aq.. Formula Nya Is Similac. Png 3 Days N Sya Hindi Nagpo Poop.. Tngin Nyo Gamitan Q N Sya Suppository? Thank You Po.

8 Replies

Yan din problem ko. Since mag upgrade ung Similac tummicare, may 3 days na di cya nag poop. Medyo binawasan ko ung pagtakal sa gatas. Minamassage tyan at bicycle exercise. Nilagyan ng manzanilla paa at tyan saka pinapaliguan araw araw. Nktulong nman po. Momonitor ko pa rin. Plano ko mag ask sa pedia kung pwede palitan ang gatas nya.

Related Articles