Worried Lang

Hello mommies. I'm 15weeks pregnant and Last 3 weeks po kc nag bkasyon kmi s Thailand for 1 week, and mejo napagod po aq dun during vacay, pro until now n nkauwi n di p po aq nag vivisit sa OB q, next2 week p po kc next check up q. OK lng kya c baby?? Wala nmn po aq pain n nraramdaman or any bleeding. Worried lng z about the heartbeat n baby. Thank u po.

1 Reply

You’re perfectly ok mommy. Patapos na rin ang first trimester mo so if wala complications like subchorionic hemorrhage wala naman prob na magtravel/maggala. :)

3y ago

Yup tama naman si OB mo mommy. Ako kasi lalo na sa second pregnancy ko. I had subchorionic hemorrhage and eventually bled. 2 months ako nabedrest.