Confuse

Mg2months n po baby q and wla p po aq ntatanggap n any injections, since png 3 n po itong pingbubuntis q, my nkpgsabi po n f complte ndw ang inject s mga naunang anak is hindi kna dw po mkakatanggap ulit. Hindi pdn po aq ngpapacheck up????TIA

1 Reply

Ang alam ko per child ang injection at required un, unless may limit sila if ilan lang ang pwede ilibre? Nagtanong ka na po ba sa mga health ctrs? Or nagpacheck up sa pedia?