Late payment Philhealth

Hello po. Pwedi pa po kaya mahabol sa dec payment ko sa philhealth. Hulog ko this year Jan Feb June 2020. Edd ko Feb mahahabol pa po kaya yun? Hirap kase no work pa.

12 Replies

Hello po share ko lang. Nagpunta ako ng philheath nitong nakaraang august pa po. Nagbayad ako ng philheath ko pero sinabi ko na buntis ako at sinabi ko na due date ko ay January2021. Di daw sila nag aaprove ng 6 months lang ang bayad ng philheath o di kaya putol putol bayad kaya binayaran ko yung simula january hanggang august lang muna, tapos saka ko na lang daw bayaran ang September to January. Para bale dalawang MDR ma present ko. Wala po akong work gawa ng covid19. Pero nakatulong ang konting ipon ko. Tapos 350 bawat buwan yun.

3y ago

350 ang siningil sa akin per month

sa akin nagamit ko philhealth ko 8 months ko di nahulugan dahil pandemic. since pandemic naman given sya. actually twice ko sya nagamit kasi na confine ako ng 5days di ko pa bayad philhealth ko 8 months ago last payment ko pero nagamit ko. sabi lang sa akin ng babae sa philhealth bayaran ko na lang pag may time ako. kaya bago ako manganak hinulugan ko na. kaya nga sis pwede pa yang philhealth nyo magamit. :)

Hi po, pano po pag Sept. To Oct palang ang nabayaran, pede ko pa po kaya maihabol ang Nov. To Dec payment this week? Thanks sa makakas agot.

3y ago

yes po ako nga po nagamit ko ng twice philhealth ko. nung una naconfine ako 8 months ko di nahulugan philhealth ko. pero sabi sa akin ng babae sa office given kpandemic kasi , 5 days ako na confine kasi taas baba bp ko. nagamit ko sya. tas bago ako manganak hinulugan ko na ung mga nalagpasan ko na buwan.

ako edd ko dec. last hulog ko id dec 2019. ngayun lang ako naka hulog ulit .. hinologan ko 3 months oct november at dec. 900 lang..

yes po.. ako kaa-update ko lang dn ng philhealth ko.. july-nov 2020 hulog ko.. due date ko dec 2020..

yes po ako binayaran ko na hangang march.. yun ka bwanan ko

EDD ko mga momsh this Dec. need ba na buong taon ang hulugan ko?

thankyouuu po 🙂🙂 nkapunta nko philhealth. 🙂🙂

yes po kakabyad ko Lang till Dec na binayaran ko

yes po whole year binayaran ko edd ko march