Late payment Philhealth

Hello po. Pwedi pa po kaya mahabol sa dec payment ko sa philhealth. Hulog ko this year Jan Feb June 2020. Edd ko Feb mahahabol pa po kaya yun? Hirap kase no work pa.

12 Replies

Hello po share ko lang. Nagpunta ako ng philheath nitong nakaraang august pa po. Nagbayad ako ng philheath ko pero sinabi ko na buntis ako at sinabi ko na due date ko ay January2021. Di daw sila nag aaprove ng 6 months lang ang bayad ng philheath o di kaya putol putol bayad kaya binayaran ko yung simula january hanggang august lang muna, tapos saka ko na lang daw bayaran ang September to January. Para bale dalawang MDR ma present ko. Wala po akong work gawa ng covid19. Pero nakatulong ang konting ipon ko. Tapos 350 bawat buwan yun.

3y ago

350 ang siningil sa akin per month