Maternity benefits

Hello po ask ko lang po if di pa po ba late payment sa matben if mag hulog ng nov. 2020 to feb 2021? October po ang due date.

4 Replies

hindi pa po mommy pasok pa.basta po mahulogan mo yung unang 6month. kung October 2021 due date mo dapat may hulog nov. 2020 -april 2021 kc un lng ang tinitingnan ni sss.pra sa matben. pero mas maigi narin na hulugan mo hanggang na sa due date mo,ganun ginawa ko. feb 2021 due date ko hinulugan ko umpisa march 2020 - feb 2021

dapat po nakahulog po kayo ng Jan -june 2021 same due date po Oct.atleast six months po dis yr.

late payment na po. baka di din macredit for mat ben

Late payment na mommy di na rin tatanggapin ni SSS.