Late Payment sa SSS

Ask ko lang po, EDD ko po kase December. Tapos ang need ko na contribution sa SSS July 2020-June 2021. Pag po ba hinulugan ko ung mga months na wala po akong hulog, considered as late payment na po sya? maccounted pa po kaya un sa makukuha kong maternity benefits? (Ang mga months lang po kase na may hulog ako ay Oct 2020, Nov 2020, Feb 2021, Mar 2021 at Apr 2021) #sssbenefits #LatepaymentSSS #pleasehelp

1 Reply

ung contribution nyo po n nbnggit n mga months, pasok npo un..d nyo npo pwedeng byran ung mga months n d nyo nhuligan. ang lwede nyo nlng pong hbulin ung May at June..lakihan nyo nlng po ung ihuhulog nyo. depende din lonkc s amount ng hinuhulog nyo kng magkano po ang mkukuha nyong benefit. Magmaximum contribution nlng po kayo ng May at June, 2600 each month po